Top 5 game mobile offline hay nhất 2019 trên Android

Có khi nào việc giải trí trên điện thoại của bạn bị gián đoạn vì mất wifi hay không còn 4g. Game offline là một lựa chọn không tồi để bạn lựa chọn và giải trí. Độ đa dạng và hấp dẫn không thua kém gì cái tựa game online hiện tại. Hãy tham khảo, tải và trải nghiệm 5 game mobile offline hay nhất 2019 trên điện thoại Android được chia sẻ dưới đây.

1. Game Smash Hit

Một trong những tựa game mobile offline hay trên Android chính là Smash Hit. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới game ấn tượng với 25 quả bóng và nhiệm vụ của bạn chính là dùng những quả bóng đó để phá vỡ các chướng ngại vật cản trở trên đường đi. Đặc biệt nếu đập vỡ 10 viên pha lê liên tiếp bạn sẽ được điểm thưởng và âm thanh sẽ là điểm cộng ấn tượng của game Smash Hit.

2. Game offline Flick shoot

Cái tên tiếp theo trong danh sách lựa chọn những game offline trên điện thoại ấn tượng chính là Flick shoot với nội dung thể thao đá bóng lành mạnh. Người chơi có thể tải game về điện thoại và chơi bất kỳ ở đâu mà không cần kết nối mạng Internet. Cơ chế hoạt động của game khá đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh bóng đá vào khung thành đối phương với các cấp độ chơi từ dễ đến khó tùy chọn. Game cung cấp 4 chế độ với các bản chơi miễn phí bao gồm: Challenge, Time Attack, Arcade và Not Miss tùy sở thích lựa chọn của người chơi.

3. Dumb way to Die 2

Game offline hay Dumb way to Die đã từng rất nổi tiếng với thông điệp nhân văn nhằm nâng cao nhận thức của người dân về hệ thống tàu điện ngầm của Melbourne. Hiện nay phiên bản thứ 2 của Dumb way to Die đã ra đời với nội dung chủ yếu yêu cầu người chơi phải tìm cách giúp nhân vật chính trong game thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Toàn bộ game gồm 65 cửa chơi tương ứng bạn phải vượt qua 65 cách chết và cứu nhân vật của mình an toàn. Thời gian giải cứu sẽ rút ngắn khi các màn chơi ngày càng lên cao do vậy bạn cần chú ý hướng dẫn trước khi chơi. Đặc biệt âm nhạc sẽ là điểm ấn tượng cuốn hút của game Dumb way to Die 2, bạn đừng bỏ qua nhé.

 

4. 2 Player Reactor (Game multiplayer offline cho Android)

Game 2 Player Reactor được thiết kế dành cho 2 người chơi ngay trên điện thoại Android. Game được thiết kế với tốc độ phản hồi nhanh, kích thích trí thông minh và khả năng phản xạ của người chơi. Bạn có thể chọn tham gia 18 mini game với các mức độ chơi từ dễ đến khó yêu cầu người chơi phải cạnh tranh với nhau để quyết định người thắng cuộc.

5. Daddy was a thief

Game mobile offline hay Daddy was a thief dành cho điện thoại Android sở hữu thiết kế  đồ họa đẹp mắt và phần âm thanh sôi động, bắt tai. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game chính là thao tác vuốt màn hình lên xuống để phá dỡ các tầng giống như 1 tên trộm. Tất nhiên là một tên trộm chuyên nghiệp bạn cần thu được càng nhiều tiền và phá hủy càng nhiều nhiều chướng ngại vật xung quanh càng tốt.

Với 5 lựa chọn game mobile offline hay nhất trong năm 2019 trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những phút giây giải trí thú vị. Bạn không cần phải kết nối Internet hay 3G mà vẫn có thể thỏa sức chiến game bất tận.

Tin tức tổng hợp