Du Lịch Maldives Ở Thời Điểm Đẹp Nhất

Maldives (phiên âm tiếng Việt: Man-di-vơ), tên chính thức là Cộng hòa Maldives, được mệnh danh là thiên đường du lịch, nằm ở phía Nam quần đảo.

Lakshadweep thuộc Ấn Độ. Quốc gia này cách Siri Lanka khoảng 700 km về phía Tây Nam. Với khoảng 350.000 dân, đây là quốc gia hồi giáo nhỏ nhất châu Á về dân số.

Diện tích lãnh thổ của Maldives gồm 1.192 đảo nhỏ. Trong đó chỉ có 200 đảo có người dân sinh sống. Bao quanh mỗi hòn đảo là nước khiến nó hoàn toàn bị ngắt kết nối với các đảo khác.

Tại Maldives, các hoạt động kinh tế chủ yếu là du lịch, câu cá, xây dựng. 99% các mặt hàng gia dụng tại đây được nhập khẩu từ các nước khác.

Các quốc gia gần Maldives nhất là Sri Lanka và Ấn Độ, Khoảng 1 giờ bay. Từ Malaysia, Singapore và Thái Lan đến Malddivess mất khoảng 5 giờ bay.

Maldives có gì “hot”?

Với gần 90% trong số 200 hòn đảo lớn nhỏ có người sinh sống tại Maldives được dành cho các khu nghĩ mát sang trọng, đẳng cấp, nơi đây được xem là “quốc gia resort”.

Bất kỳ resort nào ở Maldives đều cung cấp những dịch vụ tuyệt vời đẳng cấp nhất thế giới.

Nhà bên bãi biễn diều làm nên sức hấp dẫn của các resort ở đây. Nằm trong phòng, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn màu xanh ngọc của biển.

Với màu xanh biếc của biển, dãy cát trắng mịn trải dài, Maldives là một nơi lý tưởng cho kỳ trăng mậ ngọt ngào và lãng mạng trong mơ. Cũng bơi thế, Maldives còn được mệnh danh là “thiên đường tình yêu”.