6 bot tốt nhất để cải thiện máy chủ Discord

Discord hiện nay là một trong những nên tảng trò chuyện phổ biến nhất trong cộng đồng game thủ trên thế giới. Với khả năng tùy biến mạnh mẽ, nếu bạn đã sử dụng qua discord chắc chắn bạn sẽ thấy khả năng tùy biến của nó rất cao. Bên cạnh đó bạn có thể thêm bot để tăng cường chức năng cho máy chủ. Bot có thể giúp bạn quản lý máy chỉ và thêm những tiện ích tốt hơn. Dưới đây là 6 10 bot discord hữu ích giúp bạn tham khảo:

1.Groovy

Bot dành cho âm nhạc giúp mọi thứ đơn giản cho phép các thành viên trên kênh sắp xếp danh sách phát các bài hát từ nhiều nguồn nhạc phổ biến vào hàng đợi

Groovy ổn định, đơn giản cùng với một loạt các lệnh cho phép sắp xếp thứ tự và bỏ qua cac bài hát, cũng như nhiều chức năng thú vị hơn như lơi bài hát, thử nghiệm equalier(xử lí âm thanh).

2. Tatsumaki

Tatsumaki là một bot Discord cực kỳ có khả năng, điều mà nhiều người truyền phát trò chơi trực tuyến. Mở rộng lệnh kiểm duyệt, đặt thông điệp chào mừng, thông báo và một số tính năng khác. Bạn có thể thay đổi cài đặt của bot từ bảng điều khiển chuyên dụng. Bạn có thể tìm kiếm trên trên web cập nhật với nguồn cấp RSS và hơn thế  trong Discord

Tính năng đáng chú ý nhất của Tatsumaki là hệ thống khuyến khích được nói đến nhiều, giúp người dùng trên các máy chủ hoạt động nhiều hơn bằng cách cho phép họ kiếm được XP và Levels.

3. MeMezBot

Một bot giải trí có thể khiến cậu cười thầm và lăn lộn trên sàn nhà với việc đăng những meme chất lượng của trò chơi với cộng đồng discord của bạn. Nếu bạn ko quan trọng nó có thể đăng những meme kém chất lượng

Bot meme này thường đăng những meme phổ biến nhất như những chú mèo dễ thương, chú chó, chú ếch pepe và một số mệnh lệnh khác để mà đến tiếng cười cho cuộc trò chuyện của bạn. Bạn có thể gọi MeMezBot để kể một câu chuyện về mẹ hay bất cứ gì trong cuộc sống hoặc chia sẽ âm thanh trong kênh thoaị.

4. GameStats

Tên của bot Discord này, GameStats, đã nói lên tất cả. Bạn chỉ cần sử dụng bot này để thiết lập hồ sơ về bí danh chơi game của mình và chia sẻ tất cả các số liệu thống kê của bạn với bạn bè . Nó cũng có thể giúp bạn xem số liệu thống kê của mình từ nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm PUBG, Rust, Rainbow Six: Seige, Paragon, World of Worships, Xbox Live và nhiều game khác.

Các lệnh cho GameStats hơi khác một chút, vì vậy có thể mất một chút thời gian để làm quen. Bạn có thể tạo một hồ sơ bằng cách nhập vào hồ sơ cá nhân .s và thêm tài khoản trò chơi bằng cách nhập ‘.ss thêm uplay’ . Và nếu bạn muốn kiểm tra tất cả các tài khoản được bot này hỗ trợ, hãy nhập tài khoản .ss, đó là nó.

5. Red

Nếu bạn muốn một bot có thể thực sự tùy chỉnh, hãy xem xét RED. Nó có khả năng tự host, vì vậy bạn sẽ cần máy chủ của riêng mình.

Cách tiếp cận kiểu mô-đun của RED có nghĩa là sẽ không có hai máy chủ chạy RED giống nhau, nhưng có một số tính năng cốt lõi. Giống như MEE6, kiểm duyệt là một tính năng trung tâm, với các lệnh để kích hoặc cấm, cũng như lọc tin nhắn.

Ngoài ra còn có các bot phát nhạc, tìm kiếm GIF, tin nhắn máy chủ tự động, v.v… Giống như MEE6, bạn cũng có thể tùy chỉnh các lệnh bot. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh tên và hình đại diện của bot để phù hợp với phong cách cá nhân của máy chủ.

Bạn có thể mở rộng RED với các plugin được mã hóa bằng Python (hay còn gọi là “cog”). Bạn có thể tìm kiếm các plugin do cộng đồng tạo ra trên trang web của RED.

6. Guild

Đề xuất cuối cùng của tôi là dành cho những người chơi theo đội, những game thủ chơi các tựa game như DOTA 2, PUBG hay thậm chí là World of Warcraft. GuildedBot có thể được mời đến Discord để giúp một nhóm tuyển dụng người chơi mới, cải thiện khả năng và hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau . Bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động của nhóm của mình thông qua bảng điều khiển của Guilded, chúng được đồng bộ hóa và có thể truy cập thông qua bot Discord trong máy chủ của bạn.

Bạn có thể sử dụng bot Discord này để đăng cập nhật và nâng cao hơn nữa nhóm máy chủ của mình với các công cụ tuyển dụng, lập lịch và thảo luận nâng cao . GuildedBot hỗ trợ CS: GO, Overwatch, WoW, League of Legends, Dota 2, PUBG, Destiny, Minecraft, Call of Duty, Heroes of the Storm, FFXIV, v.v.

Tin tức tổng hợp